Công Ty TNHH Truyền thông Trực tuyến Hải Đăng

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Logo Hải Đăng Media được chính những họa sĩ mỹ thuật của công ty Hải Đăng thiết kế và tạo nên. Mẫu logo thể hiện rõ định hướng và sứ mệnh của công ty đã đặt ra .

Với hình ảnh của ngọn hải đăng đang tỏa sáng để giúp cho những con tầu ” doanh nghiệp ” có một sự định hướng cho chính mình . Với câu khẩu hiệu ” Dẫn đường cho bạn , công việc cho chúng tôi ” Hải Đăng Media luôn tự đặt lên vai mình trọng trách tìm ra những  đnh hướng cho công tác truyền thông quảng bá hình ảnh thương hiệu của các đôi tác mà Hải Đăng Media đã được tin tưởng giao phó .

Với mục tiêu phấn đấu trở thành một thương hiệu ” Media Online ” chuyên nghiệp . Công ty Hải Đăng đã tạo ra những sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp từ Thiết kế website , thiết kế  logo , quảng bá online và xây dựng những hoạt động trên môi trường internet. Trước những khó khăn thách thức của đất nước như : trình độ tin h ọc phát triển không đồng đều , chưa có những khái niệm cơ bản về truyền thông online và thương mại điện tử , cơ sở hạ tầng còn nhiều thốn  … Nhưng Hải Đăng Media vẫn luôn không ngừng nỗ lực nhằm không chỉ tạo ra những giá trị cho riêng mình mà còn góp phần vào công cuộc xây dựng  đất nước thay đổi xã hội và cộng đồng nhằm đem lại những giá trị thiết thực cho con người nói chung .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s